Quạt trần đèn trang trí phòng khách

quạt trần trang trí tuvaco

Tư vấn cách lắp đặt quạt trần đèn trang trí phòng khách an toàn

Xét về yếu tố sức khỏe con người thì máy lạnh không tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già. Vậy nên, quạt trần vẫn luôn là sản phẩm hữu ích hơn cả so với các loại quạt thông thường khác. Quạt trần đèn trang trí phòng khách là mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, vì phòng khách là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Vậy lắp quạt trần phòng khách như thế nào để tối ưu nhất độ mát cho cả phòng, không gây tiền ồn ảnh hưởng không gian thư giãn?

quạt trần trang trí phòng khách

Tư vấn cách lắp đặt quạt trần đèn trang trí phòng khách an toàn

Sau đây công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn xin tư vấn về cách lắp quạt trần trang trí phòng khách:

Phòng khách rộng từ 15-25m2 khách hàng nên lựa chọn mẫu quạt trần có Ø 1m100– 1m32. Khi đó, quạt nhìn sẽ cân với phòng khách. Còn nếu, phòng khách rộng từ 30-45m2 khách hàng nên chọn mẫu quạt Ø1m42-1m52 để đảm bảo độ mát tối đa.

Quạt trần cánh gỗ TUVACO

Trần nhà tại phòng khách cao từ 2m5-3m lắp ty dài 10cm khi đó chiều cao từ cánh quạt tới trần nhà chỉ từ 25-30cm. Còn với trần nhà cao 3m-4m lắp ty 20cm. Cá biệt có trần nhà thông tầng cao trên 5m khi có sử dụng các loại ty tự chế chuyên nghiệp sẽ giúp quạt trần được lắp thả theo đúng tiêu chuẩn.

Đặc biệt đối với những phòng có diện tích 40m2 nhưng thông các phòng ăn, cầu thang thì chỉ nên tính diện tích phòng ý định lắp quạt. Khi đó phòng lắp quạt sẽ rộng từ 15-25m2. Và lựa chọn quạt lúc này là Ø 1m32.

Phòng khách là không gian được trang hoàng làm đẹp, vậy khi đó lựa chọn tối ưu nhất cho quạt trần phòng khách là quạt trần có đèn hay quạt trần có đèn trang trí. Như vậy, quạt vừa có tác dụng làm mát vừa có tác dụng trang trí.

Ở tphcm nên mua quạt trần đèn trang trí phòng khách ở đâu?

Về địa chỉ mua quạt trần đèn trang trí phòng khách, công ty TNHH Tuấn Văn là 1 địa chỉ tuyệt vời để khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin.

nhà máy sản xuất quạt trần trang trí Nhà máy sản xuất quạt trần trang trí

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Gía cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng
  • Chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về cách lắp đặt quạt trần đèn trang trí phòng khách, mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  1. Hotline: (028) 73097989 – 0911616365
  2. Hoặc các bạn cũng có thể trực tiếp tìm đến công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn (TUVACO) tại địa chỉ 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan