Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Hiện nay, Tuvaco đang tuyển đại lý cung cấp đèn năng lượng mặt trời trên toàn quốc với rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Nếu như bạn đang cần tìm hiểu về quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco thì bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin bổ ích.

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Giới thiệu thương hiệu Tuvaco

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO (TUVACO) là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Hiện nay TUVACO đang tập trung phát triển kinh doanh dòng sản phẩm đèn led dân dụng và năng lượng mặt trời, hứa hẹn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Để đáp ứng được điều đó TUVACO phải xây dựng một quy trình nghiêm ngặt và khoa học từ khâu nhập linh phụ kiện cho đến việc đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chất lượng và tư vấn chăm sóc khách hàng. Công ty Tuvaco luôn phấn đấu sẽ là nhà cung cấp đèn chiếu sáng Led bằng năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực phía Nam. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế và thương hiệu được khẳng định trên toàn quốc.

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Thành tựu mà Tuvaco đã đạt được trong những năm qua

Giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc – Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2017 – Giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước và tôn vinh những Doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao  chính là sự đền đáp cho những cố gắng của tập thể Công ty Tuvaco trong suốt những năm qua với sự tự tin, quyết tâm và đầy tâm huyết của mình. TUVACO cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và từng bước mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Đầu năm 2020 công ty chú trọng đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho các doanh nghiệp tại các tỉnh như : Dự án điên năng lượng mặt trời tại tỉnh Lâm Đồng ,tỉnh Nha Trang, Tỉnh Đắc Lắc, và Tp Hồ Chí Minh. Xuất phát điểm công ty chúng tôi đầu tư điện năng lượng áp mái trên chính xưởng sản xuất Tuvaco. Với công suất 450Kwh điện. Sau một thời gian sử dụng công ty chúng tôi thấy hiệu quả trong điện sản xuất cũng như bán được điện với điện lực Việt Nam với giá ưu đãi nên chúng tôi đã nhân rộng dự án trên công trình mô hình trang trại tại tỉnh Lâm Đồng. Đến nay công ty đã đầu tư cho dự án trên 150 tỷ đồng công suất đạt 1Mwh.

Thông tin Tuvaco tuyển đại lý toàn quốc

Tuvaco là nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối đèn đường, đèn pha, đèn sân vườn năng lượng mặt trời khắp Việt Nam. Hiện tại chúng tôi vấn tiếp tục tuyển đại lý đèn năng lượng mặt trời hay với tổng đại lý đèn năng lượng mặt trời của công ty trên toàn quốc:

 • Phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Tp.HCM
 • Phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng
 • Phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Hà Nội

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

 • Được độc quyền bán sĩ bán lẻ đèn năng lượng với thương hiệu Tuvaco
 • Bán online giá niêm yết giá lẻ chiếc khấu hoa hồng từ 25% – 35% tùy loại đèn
 • Được hỗ trợ quảng cáo và Marketing quảng bá sản phẩm
 • Tài trợ tư vấn giới thiệu sản phẩm cho đại lý độc quyền khu vực các tỉnh
 • Bào hành bảo trì theo đúng cam kết trong hợp đồng
 • Liên tục cung cấp mẫu hàng mới model mới nhất cập nhật trên thị trường
 • Giá cạnh tranh nhất thì trường, chất lượng đảm bảo nhất
 • Giao hàng tận kho quý đại lý thanh toán tiền sau
 • Ưu tiên hỗ trợ giảm giá hàng tôn kho nếu có chương trình khuyến mãi.

Quyền lợi khi trở thành đại lý tại Tuvaco

Xem thêm: Khu nướng BBQ có cần đèn led NLMT không?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan