Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Năng lượng mặt trời đã được ứng dụng rộng rãi tại vùng nông thôn, miền núi, hải đảo… Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường, cũng góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường từ các thiết bị chiếu sáng

Mỗi năm thế giới lãng phí hàng tỷ đô la để mua thang đá và dầu mỏ đốt cháy tạo ra điện thắp sáng. Trong quá trình đốt nhiên liệu hóa thạch, chất thải như carbon được tạo ra đã góp phần gây ra các tác động xấu đến môi trường và bầu khí quyển. Tuy nhiên có đến hơn 50% ánh sáng được thắp cho các tòa nhà là không cần thiết. Điều đó không chỉ gây lãng phí và còn góp phần làm trầm trọng hơn tình trạng ô nhiễm ánh sáng.

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Với việc lấy trực tiếp nguồn năng lượng sạch có sẵn, ánh nắng mặt trời. Không cần lấy từ nhiệt điện hay các loại hình điện lưới khác, giảm thiểu đáng kể ô nhiễm tốt.

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Đáng chú ý hơn cả là khi môi trường tài nguyên ngày càng cạn kiệt, lượng tài nguyên thiên nhiên không còn nhiều. Thì việc sử dụng một thiết bị chỉ dùng năng lượng sạch có sẵn sẽ giúp ích cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn.

Mức giá thành cho một đèn sử dụng năng lượng mặt trời không quá lớn, nên người dùng có thể dễ dàng chi trả và thanh toán. Việc chiếu sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, và các nơi làm việc. Vì vậy đưa sản phẩm tiện lợi đến với người tiêu dùng đã nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực. Không chỉ tại nước ngoài, mà hiện nay trong nhiều hộ gia đình Việt đã tin dùng sản phẩm này. Đặc biệt các gia đình ở khu vực nông thôn thường gặp phải tình trạng bị cắt điện liên tục, có thiết bị sẽ vô cùng tiện lợi.

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Chi phí ban đầu để mua đèn năng lượng có thể cao hơn so với các loại đèn thông thường một chút. Tuy nhiên về lâu dài đây là thiết bị tiết kiệm tài chính đáng kể, giảm chi phí tiền điện cực tốt.

Do thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, có sẵn tự nhiên, nên người dùng sẽ không phải thanh toán chi phí năng lượng.

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Một hóa đơn tiền điện giảm xuống một cách đáng kể, chi phí tiền điện cho việc thắp sáng sẽ không cần dùng đến. Đặc biệt giúp ích an toàn hơn với tất cả mọi người sử dụng, thời gian phải thay bóng cũng dài hơn. Tiết kiệm chi phí phải mua bóng đèn mới tốt, giúp ích cho người dùng yên tâm sinh hoạt trong ánh sáng.

Với những công dụng tuyệt vời mà đèn năng lượng mang đến, kết hợp với tình trạng thiếu hụt điện năng bởi lượng điện năng tiêu thụ lớn. Thì đây là một giải pháp tuyệt vời, đảm bảo được khả năng tự chủ chiếu sáng cho gia đình tiện lợi. Người dùng sẽ không còn lo lắng thiếu ánh sáng khi nguồn điện lưới bị cắt đột ngột. Mà còn có thể tự hào khi gia đình bạn đang góp sức vào việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Có thể áp dụng trong các gia đình ở khu vực xa điện lưới có ánh sáng tiện lợi từ thiết bị này.

Sử dụng đèn NLMT góp phần bảo vệ môi trường

Địa điểm bán đèn NLMT giá mềm

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Bài viết này đã giải đáp câu hỏi “Đèn NLMT sân vườn có chức năng hẹn giờ không?”, nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được phản hồi ngay lập tức.

Xem thêm: Lắp đèn led NLMT trong phòng ngủ

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

Bài viết liên quan