Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh là khu vực tập trung nhiều đơn vị sản xuất, phân phối và sửa chữa đèn NLMT nhất bởi dân số cũng như nhu cầu sử dụng đèn NLMT ngày càng tăng. Vậy tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

Đâu là nguyên nhân khiến đèn NLMT trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhiều như vậy?

  • Đầu tiên phải kể đến chính là yếu tố tiết kiệm: Tuy rằng khi ban đầu, bạn cần bỏ một tiền đầu tư, nhưng thử xem sau đó một khoảng thời gian dài thì nó mang lại một lợi ích lớn, Nó làm giảm rất nhiều so chi phí so với khi bạn sử dụng 100% điện lưới của Quốc gia.

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

  • Ưu điểm thứ 2 là tính lưu động: Khi bạn cần gắn 1 cái bóng đèn hay một hệ thống điện, bạn cần phải tính đến chuyện đi đường dây điện ra sao cho vừa gọn, đẹp và bớt khoan tường, đục lỗ, tránh việc rò rỉ điện khi trời mưa. Còn khi sử dụng những chiếc đèn thì thế nào? Bạn không cần lo lắng về những vấn đề đó. Bạn muốn đặt ở đâu cũng được, kể cả chỗ khó nhất miễn rằng có ánh nắng chiếu tới, thiết kế khép kín sẽ không sợ bị chạm điện, giật điện. Hơn thế nữa những chiếc đèn này còn là những sản phẩm trang trí đẹp mắt.

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

  • Nguyên nhân thứ 3 là dễ sử dụng: Hệ thống này tự động kích hoạt công tắc nguồn, nguyên tắc hoạt động và sử dụng đơn giản, hợp lý: sẽ tự kích hoạt khi trời tối hoặc khi thiếu ánh sáng.

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

Vì khách hàng có nhiều mục đích sử dụng đèn năng lượng mặt trời khác nhau bởi lẻ tất cả các căn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh hình như không giống nhau một số nhà trong hẻm khuất thì thiếu nắng mặt trời, một số nhà chung cư thì không có nơi lắp tấm pin năng lượng mặt trời, một số nhà biệt thự thì cần những loại đèn năng lượng liền thể cao cấp sang trọng, một số nhà ở khu dân cư mới thì rộng rãi hơn và có nhiều chỗ để lắp đèn năng lượng trên tầng sân thượng áp mái. Do vậy nên để tìm được một cửa hàng, đơn vị có khả năng cung cấp được đầy đủ các loại đèn năng lượng mặt trời đáp ứng tất cả các tiêu chí sử dụng cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh hầu như không phải là dễ.

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Tại TPHCM thì nên mua đèn NLMT ở đâu?

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Cách mua đèn NLMT sân vườn phù hợp nhu cầu

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan