Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

Đèn năng lượng mặt trời ra đời là giải pháp chiếu sáng thông minh, không tốn kém lại an toàn cho người sử dụng. Ngày nay, nhờ những tính năng nổi trội mà đèn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc, giúp độc giả có thêm nhiều gợi ý, lựa chọn đơn vị phù hợp với tiêu chí của mình.

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

Đặc điểm nổi bật của đèn đường NLMT chính hãng

  • Đèn đường năng lượng mặt trời là sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng ngoài trời. Như đường phố, khu dân cư, đường nông thôn… Sản phẩm sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo ra điện năng. Nên vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí điện lại vừa tiện ích, an toàn khi sử dụng nữa đấy.
  • Đèn đường năng lượng mặt trời vận hành dựa trên nguyên lý hoạt động của tế bào quang điện hay còn gọi là pin mặt trời. Tấm pin mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện được lưu trữ trong pin. Đèn năng lượng mặt trời lấy dòng điện từ pin lưu trữ và nó không cần phải đi qua hệ thống dây nào khác.

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

  • Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời – một dạng năng lượng tái tạo. Hiện nay, chúng ta bắt gặp đèn đường năng lượng mặt trời hai bên đường khá nhiều. Đây sẽ là xu hướng mới trong tương lai, sử dụng nguồn năng lượng sạch và bền vững. Đèn đường năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời vào ban ngày. Các tế bào quang điện chuyển đổi quang năng thành năng lượng điện, được lưu trữ trong pin. Vào ban đêm, đèn tự động khởi động và tiêu thụ điện mặt trời đã được tích trữ trong pin. Trong ngày, pin lưu trữ được sạc lại và quá trình này tiếp tục lặp lại hàng ngày.

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

  • Năng lượng mặt trời là loại năng lượng không tốn phí, miễn là đèn đường năng lượng mặt trời có thể sạc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, chúng sẽ hoạt động bình thường và tự động tắt sau khi hoàng hôn.
  • Đèn đường năng lượng mặt trời sẽ không cần bảo trì thường xuyên như các loại đèn khác. Bóng đèn LED năng lượng mặt trời có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, và vì hệ thống hoạt động khép kín nên chúng chỉ cần lau nhanh định kỳ để làm sạch hơi ẩm, bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Nên thay pin định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp đèn hoạt động ổn định hơn.

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Bật mí địa chỉ bán đèn đường NLMT KV miền Bắc

Các dòng sản phẩm điển hình của TUVACO:

  • Đèn đường năng lượng mặt trời
  • Đèn pha led năng lượng mặt trời
  • Đèn năng lượng mặt trời mini
  • Đèn đường năng lượng mặt trời
  • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Đèn NLMT sạc bao lâu thì đầy?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan