Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

Không có cách nào tốt hơn để giảm lượng khí thải carbon của bạn và tiết kiệm một vài đô la mỗi tháng hơn là sử dụng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, vì đèn dùng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời, một số người có thể nghi ngờ về hiệu quả của chúng. Có nhiều người tiêu dùng thắc mắc :”Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?” Có thể hay không, hãy cùng TUVACO giải đáp vấn đề này nhé!

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

Đèn năng lượng mặt trời có cần ánh sáng mặt trời trực tiếp không?

  • Thành phần chính của đèn năng lượng là các tấm pin mặt trời, được đặt phía trên đèn, đóng vai trò là vật liệu bán dẫn có thể thu nhận bức xạ mặt trời (photon) và chuyển nó thành điện năng.
  • Bức xạ mặt trời ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta và vì lý do này, đèn của bạn không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để sạc.
  • Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là mặc dù đèn mặt trời không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhưng tốt hơn hết bạn nên lắp đặt đèn ở nơi có nắng.
  • Vì nó sẽ tối đa hóa sự tiếp xúc với bức xạ mặt trời, tạo ra nhiều điện hơn, do đó, đèn của bạn sẽ chạy lâu hơn.

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

Đèn NLMT có thể sạc trong bóng râm bạn nhé!

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

  • Bóng râm’ được định nghĩa là độ tối / mát so sánh là kết quả của việc che chắn khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Như bạn có thể thấy, do đó nó là một thuật ngữ khá rộng bao gồm rất nhiều thứ. Bóng râm có thể rất tối mà hầu như không có ánh sáng chiếu qua hoặc có thể hơi kém sáng hơn so với ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Điều quan trọng là; càng ít ánh sáng truyền qua thì càng ít có cơ hội để các photon từ ánh sáng đến tấm pin và tạo ra điện.

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

  • Vì vậy, nếu tấm pin của bạn nằm sau một bức tường nơi nó bị che khuất nhiều trong một khoảng thời gian dài, điều đó khác với việc ở dưới một cái cây. Một cái cây gây ra bóng râm nhưng một số ánh sáng vẫn lọt qua. Bạn biết điều này bởi vì khi bạn bước vào một khu rừng, ngay cả khi tất cả cây cối đều lá và có rất nhiều cây, bạn vẫn chưa chắc bị chìm vào bóng tối tuyệt đối.
  • Nói một cách chi tiết, khi đèn bị che bởi bóng râm, thực tế là không có nhiều ánh sáng, tấm pin sẽ tạo ra ít điện hơn. Và kết quả là đèn của bạn sẽ mờ đi và thời gian chiếu sáng sẽ ít giờ hơn vào ban đêm.

Có thể sạc đèn NLMT trong bóng râm không?

Cung cấp đèn NLMT chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Làm thế nào để đèn đường NLMT hoạt động tốt nhất?

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

 

 

Bài viết liên quan