Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Chúng ta đã sử dụng một số lượng lớn các thiết bị năng lượng mặt trời nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ năng lượng mặt trời. Đèn năng lượng mặt trời là một trong số đó.

Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng thông minh không tốn điện năng và hoạt động tốt nhất vào thời điểm mùa hè bởi vì điều kiện thời tiết thuận lợi nhiều nắng nhất. Chính vì vậy có vài người thắc mắc: “Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Đèn năng lượng hoạt động như thế nào?

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời là sản phẩm có tích hợp cảm biến ánh sáng, hoạt động theo cơ chế thông minh:

  • Ban ngày: đèn sẽ tự động tắt để sạc pin năng lượng mặt trời.
  • Ban đêm: khi pin tích điện trong đèn được sạc đây, đèn sẽ tự động sáng.

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Do vậy, khi mua đèn năng lượng, bạn chỉ cần bật công tắc đèn, sau đó lắp đặt đèn ở vị trí thích hợp, đèn sẽ hoạt động theo cơ chế thông minh như trên.

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Có, bạn có thể sử dụng ánh sáng mặt trời vào những ngày mưa . Dù trời mưa hay không đèn năng lượng mặt trời cũng không thành vấn đề. Điều quan trọng nhất đối với đèn năng lượng mặt trời là ánh sáng mặt trời.

Nếu có ánh sáng mặt trời, tấm pin mặt trời sẽ sạc pin. Nhưng vào ngày mưa, hiệu suất ánh sáng mặt trời có thể giảm do ánh sáng mặt trời thấp.

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Đèn năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ngay cả trong một ngày mưa nhiều mây. Các tấm pin mặt trời có thể được sạc bằng một lượng nhỏ ánh sáng mặt trời chiếu qua các đám mây. Nhưng bầu trời quang đãng với nhiều ánh sáng mặt trời hơn có thể tối đa hóa hiệu quả sử dụng ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, mưa có thể giúp cải thiện hiệu quả ánh sáng mặt trời. Sự tích tụ của bụi, phân chim và các mảnh vụn khác trên các tấm pin mặt trời làm giảm thiểu lượng ánh sáng mặt trời cung cấp cho tấm pin mặt trời.

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Vì vậy, nó làm giảm hiệu suất ánh sáng mặt trời. Sau đó, bạn cần phải làm sạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Nhưng vào một ngày mưa, nước mưa rơi vào các tấm pin mặt trời, cuốn đi tất cả bụi bẩn. Điều này sẽ làm cho bảng điều khiển năng lượng mặt trời của bạn hoạt động hiệu quả.

Hơn nữa, một ngày mưa là một ngày lạnh nên hiệu suất của các tấm pin mặt trời tăng lên. Như chúng ta đã biết, các thiết bị điện khác cũng trở nên kém hiệu quả khi bị đốt nóng.

Đèn NLMT có hoạt động vào ngày mưa được không?

Nơi bán đèn NLMT chính hãng

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Những lợi ích của ánh sáng mặt trời mang lại cho mọi người

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan