Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT là các thiết bị phụ, bộ phận, chi tiết không thuộc thành phần của đèn năng lượng mặt trời nhưng cần phải có để đảm bảo cho đèn năng lượng mặt trời hoạt động bình thường và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Các loại phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Dây nối dài đèn NLMT

Dây nối dài đèn năng lượng mặt trời có nhiều hình thái khác nhau. Phụ thuộc vào từng nhà sản xuất và cung cấp đèn khác nhau thì sẽ có chân nối và khớp nối khác nhau. Có thể kể ra một số mẫu dây nối thông dụng như sau:

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

  • Dây nối dài 2 chân có khớp nối tròn: chiếm đa số trong các loại đèn năng lượng mặt trời hiện nay.
  • Dây nối đèn năng lượng 2 chân: sử dụng khớp nối vuông dùng cho các mẫu đèn pha năng lượng mặt trời
  • Dây nối dài đèn năng lượng mặt trời 4 chân: thường sử dụng cho các mẫu đèn đường dự án
  • Dây 1 chân tròn: để nối dài cho các mẫu đèn năng lượng mặt trời đời đầu.
  • Dây nối quạt năng lượng mặt trời: có độ dài 5m và khớp nối tròn. Đặc biệt, đối với các quạt năng lượng cần phải sử dụng loại dây chuyên dụng riêng, bạn không nên sử dụng dây nối của các dòng đèn năng lượng mặt trời để thay thế.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Remote điều khiển từ xa

Chiếc điều khiển từ xa sử dụng cho các loại đèn năng lượng mặt trời có kiểu dáng giống với các loại điều khiển của các thiết bị điện thường dùng trong nhà như ti vi, máy lạnh, quạt. Tuy nhiên, nó có thiết kế nhỏ gọn hơn và ít nút nhấn hơn. Các nút nhấn chủ yếu bao gồm nút tắt mở, hẹn giờ tắt đèn, điều chỉnh độ sáng và nút tự động thay đổi chiếu sáng.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Bóng đèn năng lượng mặt trời

Phần bóng đèn năng lượng mặt trời là dạng đèn Led được đặt trong hộp đèn với vỏ nhôm tản nhiệt nguyên khối và mặt trước đèn được làm bằng kính cường lực độ bền cao. Số lượng bóng đèn led trong các loại đèn năng lượng mặt trời là khác nhau, đèn có công suất lớn sẽ có số lượng led nhiều hơn và sử dụng loại led tốt hơn.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Tấm Pin năng lượng mặt trời

Ngoài phần đèn chiếu sáng thì tấm pin năng lượng mặt trời được coi là bộ phận quan trọng nhất và không thể thiếu đối với hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời hiện nay. Nó bao gồm nhiều cell ghép lại với nhau với tác dụng hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành lượng điện năng tiêu thụ của đèn.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Thanh tay gắn tường cho đèn năng lượng mặt trời

Thanh tay gắn tường hay còn gọi là khung đỡ được làm từ thép không gỉ và được sơn phủ bên ngoài. Nó được gắn ở phần sau của đèn và tấm pin mặt trời giúp cố định chắc chắn phần hộp đèn và tấm pin mặt trời ở những vị trí hợp lý. Bóng đèn thường sẽ được lắp trên tường, khung sắt hay trụ đứng còn tấm pin sẽ được lắp ở trên mái nhà, ban công hoặc những nơi có nhiều nắng mà không bị che khuất.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Nơi cung cấp đèn và phụ kiện đèn NLMT uy tín

TUVACO là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phụ kiện cần thiết cho đèn NLMT

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Một số sản phẩm đèn tiêu biểu của TUVACO là: đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn sân vườn năng lượng mặt trời, đèn led dây năng lượng mặt trời…

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng và dịch vụ tạo ra uy tín” nên đây sẽ là nơi giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu?”.

TUVACO được biết đến là nơi đa dạng các loại hình dịch vụ từ sản xuất đến sửa chữa. Chính vì thế mua sản phẩm bóng đèn tại TUVACO bạn sẽ không phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn thay pin cho đèn NLMT tại nhà

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO
– ĐC:
495 – 497 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Nhà máy sản xuất: 1/123E Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (028) 73097989
– Di động: 0936 799 289 – 0909 66 55 86 – 0911 61 63 65
– Website: https://tuvaco.com.vn/

Bài viết liên quan